ข่าวประชาสัมพันธ์
วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565
นางสาวกานต์ฤทัย ชลวิทย์ เนตรจันทร์
ผู้อำนวยการโรงเรียนไผ่วงวิทยา
คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา
ขอแสดงความยินดีกับนายณัฐวุฒิ จิตพยัค
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6
ได้รับรางวัลเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOLจังหวัดอ่างทอง
และเป็นตัวแทนจังหวัดอ่างทองเข้าร่วม
การประกวดในระดับภาค ณ จังหวัดชลบุรี